ทานยา3เวลา หลังอาหาร เช้า กลาง เย็น

คือ เราตื่นสาย เพราะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ จึงส่งผลให้ทานยาไม่ตรงเวลา ยาเช้านี่จะเป็นตอนเที่ยง เที่ยงจะเป็นเย็น เย็นจะเป็นห้าทุ่มเที่ยงคืน ประมานนี้ค่ะ แบบนี้ได้ไหมคะ จะมีผลอะไรหรือป่าวคะแม่ๆ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่อย่าลืมทานค่ะ