น้องบอกว่าเจ็บท้อง เเละมีไข้กลางคืน

คือ เมื่อ2วันก่อน น้องบอกว่าเจ็บท้อง เเละมีอาการอ้วกอยู่2-3ครั้ง กินข้าว กินนมได้ เล่นได้ปกติ เเต่พอตกกลางดึก น้องมีไข้ 38.0-38.6 เช็ดตัวไข้ก็ลด ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ น้อง2ปี2เดือนคะ

1 Trả lời

พาน้องไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ