อยากมีลูก

คือ เดือนนี้ เดือนสิงหาคม คือแฟนผม ปล่อย ไม่กินยาคุม ตั้งแต่วันที่1 สิงหาคม วันนี้วันที่22 ซื้อ ที่ตรวจครรภ์มาตรวจไม่ติด อยากทราบว่า จะติดช่วงไหน บอกหน่อย ควรทำไง #อยากมีลูก

ความคิดส่วนตัวนะค่ะ บ้านนี้ปล่อยมา 2ปี. ทำตามแอป ทำตามความเชื่อของตัวเองทุกอย่างว่าแบบนี้ แบบนั้น ไม่ติดเลยค่ะ เลยลอง มีอะไรกันทุกวัน วันเว้นวันค่ะ ทำแบบนี้ ได้ผลมา 2ท้องแล้วค่ะ

บ้านนี้ปล่อยเกือบ5เดือนถึงมาลองใช้แอพนี้น่ะค่ะจะมีวันคำนวลไข่ตกลองดูค่ะไข่ตกวันไหนเน้นวันนั้นเป็นพิเศษอย่าเครียดมากค่ะถึงเวลาที่เหมาะสมน้องก้มาเอง😊

บ้านนี้แม่ไม่เคยกินยาคุมกำเนิดตั้งแต่แรก 4เดือนที่แล้วตั้งใจอยากมีน้องโหลดแอพการตกไข่ ปล่อย2ครั้งติดเลยค่ะ🥰น้องมาเลย ตอนนี้แม่ เกือบๆ4เดือนแล้วจร้า

เราแนะนำว่าอย่าเพิ่งท้องช่วงนี้ดีกว่าค่ะเพราะเชื้อโรคเยอะมากอันตรายเสี่ยงมาก เราเองไม่ได้ตั้งใจมีเวลาไปหาหมอทีระแวงมากค่ะ

เริ่มจากวันที่เป็นประจำเดือนล่าสุดวันแรก แล้วนับไปอีก 15 วันค่ะ ไข่ตก ถ้ามีอะไรกันช่วงนั้นติดแน่นอนค่ะ 90%

บ้านนี้ท้องเล็กมาเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

ๅถ6ุ4พ