ขอสอบถามเรื่องท้องปั้นค่ะ

คือ อยู่ท้องปั้นบ่อยมาก ทุกๆ5นาทีก็ว่าได้ อาการแบบนี้คือไรหรอค่ะ #นบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ปั้นถี่ก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ และควรไป รพ. ตรวจให้แน่ชัดนะคะ คุณหมอจะได้ตรวจสุขภาพของลูกในครรภ์ด้วย