อยากจะถามแม่ไปที่มีประสบการ์ณ

คือ หนูมีน้องได้ประมาน7 สัปดา แล้วหนุมีประกันสังคม หนูอยากใช้สิทตรงนี้ค่ะ แต่ ประกันสังคมของหนูขาดส่ง2 เดือน แล้วค่ะ เช็คสิทไม่ขึ้นผู้ประกันตน แต่สิทสถานพยาบาลยังขึ้นปกติ หนูเลยอยากจะถามแม่ๆ ค่ะว่า หนูสามารถใช้สิทได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

มาตราไหนค่ะ ม.33 หลังลาออกยังใช้สิทธิได้ต่อ 6 เดือนค่ะ ส่วน 39 หลังขาดส่งสามเดือนสิทธิจะตัดแต่ยังใช้สิทธิต่อได้อีก 6 เดือน

4mo trước

อ๋อ ขอบคุนนะคะ