คลอดต่างอำเภอ

คือ สิทธิบัตรทอง เราติดที่ รพ.อำเภอลาดบัวหลวง แต่เราจะไปคลอด ที่ รพ.อำเภอเสนา ทั้ง2 รพ.นี้เป็น รพ.ใน จังหวัดเดียวกัน เราไปคลอด รพ.เสนา เราจะต้องเสียค่าคลอดใหมค่ะ

1 Trả lời

เช็คสิทธิที่โรงพยาบาลได้ค่ะ ถ้านอกเขตเสียตังค่ะ