กินเต้ามา 3 เดือนกว่า สลับกับขวด จู่ๆลูกไม่อยากเอาเต้า เกิดอะไรขึ้นคะ รบกวนแม่ผู้รู้ค่ะ

คือ ลูกชายบ้านนี้กินเต้า รักเต้ามาตลอด มีสลับกับขวดบ้าง หลังจากแม่ไปทำงาน กลางวันขวด กลางคืนเต้า ก็กินปกติ จู่ๆมาเมื่อคืนที่ลูกส่ายหน้า ไม่เอาเต้าเลย พอป้อนขวดกินปกติค่ะ อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นคะ แม่งงไปหมด ปนเสียใจที่ลูกไม่เอาเต้ามา 2 วันแล้วค่ะ 😢 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะสับสนหรือดูดขวดสบายกว่าเต้าเลยติดขวด หลานเราเช้าขวดกลางคืนเต้าเลิกเต้าเองตอน 3 เดือน (ขวดคอแคบ) แต่ถ้าแม่ทำงานด้วยปั๊มสต็อกให้น้องกินขวดล้วนก็ได้ค่ะ ติดเต้ามาก็ลำบากนะเพราะน้องจะไม่เอาขวดเลย เราพยายามให้ลูกดูดขวดลูกไม่เอาเลยค่ะ ไม่ได้ไปไหนทำอะไรเลยติดมากติดแบบคาบหลับคาบเป็นชั่วโมงไม่ปล่อย