มีใครไม่เจ็บท้องเตือน ถึงกำหนดแล้วเจ็บคลอดเลยบ้างมั้ยคะ 🥹

คือ พรุ่งนี้ก็จะครบ 40 week แล้ว แต่ยังไม่มีอาการใดๆว่าใกล้คลอดเลย อยากทราบว่าจะมีโอกาสไม่เจ็บเตือนเลย แล้วไปเจ็บตอนพร้อมคลอดเลยไหมคะ กังวลมาก อยากเจอหน้าลูกแย้วว 🥹

เราค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บท้องตอนตี1 ตี5ไปรพ เปิด2ซม แอดมิทคลอดตอนบ่ายค่ะ

2y trước

เดี๋ยวลองทำตามนะคะ 💗