ลูกสาว​ ลูกชาย?

คือ​ ป้าข้างบ้านชอบมาทักคอดำต้องเป็นลูกชายแน่ๆ​ บอกซาวมาแล้วหมอบอกว่าผู้หญิง​ ป้าเขาก็ไม่เชื่อ​ บอกว่าคอดำยังไงก็ผู้ชาย​ เจอทีไรทักแบบนี้เถียงแบบนี้ทุกที​ งงกับเขา​ แลดูมั่นใจมาก😂 #งงเถียงทำไมบอกว่าซาว4ครั้งแล้ว #อิแม่หนหวย😂 #แค่อยากระบาย🥺

ทำใจเถอะค่ะ เชื่อหมอทิพย์เถอะค่ะ 55555

3y trước

หมอทิพย์​ก็มา555