เด็ก 10เดือน เเม่ทำความสะอาดปากน้องยังไงบ้างค่ะ

คือ ปกติก็ใช้ ผ้าก็อตชุปนำเกลือเช็ดนะคะ หมอให้มาจาก รพ. เเต่เเม่เองรู้สึกเหมือนน้องยังมีกลิ่นปากอะคะ กลัวดูเเลสะอาดไม่พอ เเม่ๆมีคำเเนะนำหมค่ะ ???(ฟันน้องยังไม่ขึ้นนะคะ)

ของเราใช้ซิลิโคนใส่นิ้วอะค่ะแปรงให้น้อง 8เดือนกว่าฝันยังไม่ขึ้น

5y trước

อ่อจ้า ขอบคุณค่ะ