น้องดิ้นเบาลง

คือ น้องดิ้นเบาลงอ้ะคะ เเทบจะไม่ดิ้นเลยก้ว่าได้ ตั้งเเต่เมื่อวานเเล้วค่ะ จนถึงตอนนี้ก้ยังก้ยังเหมือนเดิม ปกติตอนกินอาหารเสร็จน้องจะดิ้นมากว่านี้ ดิ้นบ่อยอ้ะคะ แต่ตอนนี้นานๆทีถึงดิ้น ถึงดิ้นก้เบาๆอ้ะค่ะ เราท้อง20สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่รุ้ต้องทำไงคะ

1 Trả lời

ถ้ารู้สึกผิดปกติรีบหาหมอเลยค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน