ลูกหลับไม่สนิท

คือ น้อง 2เดือน 26วัน นอนหลับตอนกลางคืนไม่ค่อยสนิทค่ะ เป็นมา2-3คืนแล้ว ดื่มนมก่อนนอน4ออนซ์ เข้านอน 6โมงถึง 1ทุ่ม เวลาเดิมทุกวันค่ะ พอนอรได้ประมาณ2-3ชั่วโมง ก็บิดตัวไปมา และเหมือนจะคว่ำตัวลง แต่ตายังหลับอยู่นะคะ น้องนอนหงายก็จะเอามือถูที่หน้าตัวเอง ถูๆๆๆ ทั้งคืน พอจับนอนตะแคง ก็จะคว่ำอีก ก็เลยเอามานอนบนอกแม่ ก็ยังเอาหน้าตัวเองมาถูกกับเสื้อแม่อีก เป็นแบบนี้ค่ะ ทั้งคืนเลย มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ .อ้อน้องนอนห้องแอร์ ใส่ชุดแขนยาวขายาวนอน เปิดแอร์24-25c°ค่ะ

1 Trả lời

น่าจะคัดจมูก เวลาลูกที่บ้านเอามือถูๆหน้าตา เห็นจมูกตันทุกทีเลยค่ะ

5y trước

ลองดูไม่เสียหลายค่ะ และอย่าลืมเปลี่ยนหอมชุดใหม่ด้วยนะคะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดี