สอบถามแม่คะ ท้อง35week มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด สับสนว่าเป็นน้ำอะไร

คือ นอนอยู่พอลุกขึ้นรู้สึกมีน้ำไหลออกจากช่องคลอด ไม่ใช่ปัสสาวะคะ แต่ไหลไม่มาก สับสนว่าน้ำอะไร ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่คะ ท้อง35week มีน้ำไหลออกจากช่องคลอด สับสนว่าเป็นน้ำอะไร

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️