ขอทราบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกพึ่งคลอดเด็กแรกเกิด ทานนมผงS26สูตร1กล่องม่วงได้มั้ยคะ แล้วดีต่อเด็กรึป่าว

คือ ตัวแม่น้ำนมไหลน้อย ลูกดูดจากเต้าไม่ค่อยไหล จึงทำให้น้ำหนักลูกลดลง คืนแรกที่ออก 2,770g เช้าวันที่3 ลดเหลือ2,550g ตอนนี้ทางหมอให้นมเป็นแก้ว มาช่วยให้น้องทานก่อน เลยอยากหาไว้สำหรับกลับไปให้น้องทานที่บ้านค่ะ

ขอทราบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกพึ่งคลอดเด็กแรกเกิด ทานนมผงS26สูตร1กล่องม่วงได้มั้ยคะ แล้วดีต่อเด็กรึป่าว

ได้ค่ะ ลองดูจากลูกมีท้องอืด หรือไม่ถ่าย พวกนี้ก็เปลี่ยนนมไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถูกกับน้องค่ะ