ฝากครรภ์​

คือ​ ตอนนี้เราท้องได้​ 6เดือน​ ฝากครรภ์​ที่คลินิก​เดือนที่4​ ช่วงนั้นไม่ช๊อตอะไร​ แต่ตอนนี้ติดโควิด​ งานไม่ได้ทำ​ เดือนที่แล้วเราพลาดการนัดหาหมอ​ คือตอนนี้เราอยากย้ายไปโรงบาลรัฐ​ แล้วต้องทำไงดีคะ

เอาสมุดไปยื่นเลยจ้า ขั้นตอนแรกไปที่ประชาสัมพันธ์​บอกว่ามาฝากท้องค่ะ เด๋วเขาแนะนำให้เราเองค่ะ

สมุดชมพูไปยื่นที่โรงบาลได้เลยค่ะ

เอาสมุดชมพูไปฝากต่อได้เลยคะ

เอาสมุดไปยื่นได้เลยค่ะ