ฝันเมื่อคืนค่ะ

คือ ตอนนี้หนูท้องได้6สัปห์ดา แฟนหนูฝันว่าตอนคลอดลูกมีสามคน อีกคนไม่มีขา อีกคนไม่มีแขน อีกคนไม่มีหัว ฝันแบบนี้จะเป็นไรไหมคะ กลัวจังเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราฝันร้ายบ่อยค่ะตอนท้อง แต่มันก็แค่ฝันค่ะ ถ้าไม่สบายใจคุณแม่ไปทำบุญ สวดมนต์นะคะ เราไปวัดทุกครั้งที่ฝันร้ายเลย ปกติไม่เคยเข้า 5555

ฝันก็คือฝันค่ะ อย่าคิดมาก ถ้าไม่สบายใจ ก็ไปทำบุญนะคะ 😊