8 เดือน เท่ากับ กี่วีคกันแน่คะ ?

คือ ตอนนี้ท้องได้ 29 วีค 6 วัน พรุ่งนี้ก็ครบ 30 วีค เลยอยากรู้ไว้ก่อนว่า 8 เดือนเท่ากี่วีคคะ เพราะอ่านอยู่หลายเว็บก็ไม่เท่ากันเลย บางเว็บบอก 32วีค บางเว็บบอก 34 วีค เลยสับสน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 เดือน มี 4 อาทิตย์จ้า ก็นับ 32 w เท่ากับ 8 เดือนจ้า

32wค่ะ คูณด้วย4ค่ะแม่