แม่ๆคนไหน 30 weekกว่า ท้องแข็งกันบ้าง?

คือ ช่วงนี้ ท้องแข็งบ่อยมาก แต่แข็งไม่เกิน 10 นาที แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ? หรือใครเคยมีประสบการณ์ ช่วยบอกหน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻

แม่ๆคนไหน 30 weekกว่า ท้องแข็งกันบ้าง?
1 Trả lời

หาหมอคะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y trước

ขอบคุนมากค่ะแม่ พึ่งไปหามาเมื่อวานค่ะ หมอบอก ไห้ลองนับ 10 นาที ถ้าไม่เกิน ไม่อันตราย แกว่าท้องแข็งอาจเกินจากเด็กเบียดท้องมาก ก็เลยอยากถามประสบกานแม่ๆค่ะ