กินแล้ว ปวดท้องมาก??

คือ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..คือเวลาที่กินข้าวหรือกินอะไรอิ่มๆ แม่ๆปวดท้องมั้ยคะ คือแม่บ้านนี้ กินอะไรอิ่มแล้วปวดท้องมากค่ะ ปวดแบบจุกๆแบบกระดิกตัวไม่ได้เลย?

แบ่งการกินเป็นมื้อเล็กๆ กินทีละน้อยๆแต่กินบ่อยๆแทนค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากค่ะ