ทำไมเวลานอนตะแขงข้างท้องถึงแข็ง??

คือ5เดือนแล้วแต่เวลานอนตะแคงข้างบางครั้งท้องจะนูนๆแข็งๆขึ้นมาพอจิ้มๆน้องกลับขยับให้รู้ว่าเป็นเค้าแบบนี้เรียกโก่งตัวรึป่าวคะแล้วทำไมเค้าถึงโก่งตัวบ่อยจังวันนี้เกือบทั้งวันเลย เวลาตะแคงก็ค่อยๆพอเมื่อยก็เปลี่ยนท่าเลยไม่เข้าใจว่าทำไมน้องถึงโก่งตัวอยู่ตลอด

1 Trả lời

โก่งตัวบ่อย ถือว่าปกตินะคะ น้องแข็งแรงแม่