มีไข้

คือ ตอนนี้น้องได้ 4เดือนกับ 14วันนะค่ะ เมื่อวานน้องไปฉีดวัคซีนมานะค่ะ แลเวตอนนี้. มีไข้ตัวร้อน 37.5นะค่ะ กำลังเช็ดตัวอยู่เรื่อยๆนะค่ะ อยากทราบว่าหลังจากเราเช็คตัวแล้ว เราควรสวมเสื้อให้น้องหรือเสื้อผ้าแบบไหนค่ะ สามารถทาแป้งได้ตามปกติมั้ยค่ะ

ลองบีบมะนาวครึ่งลูกใส่น้ำอุ่นเช็ดตัวดูคะ แม่บ้านนี้ทำให้ลูกบ่อยคะ ไข้เร็วคะ

6y trước

ไว้จะลองทำดูคราวหน้านะค่ะ ตอนนี่น้องหายแล้วนะค่ะ