แน่นหน้าอก

คือ ตอนนี้ท้องได้4เดือนจะ5เดือนแล้วค่ะ มีอาการ แน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยสะดวก เป้นตั้งแต่ตอนเย็นแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่หาย อยากรู้ว่าจะเป้นอันตรายอะไรไหมค่ะ ท้องแรก ค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นอาการคู่ใจคนท้องค่ะ เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงค่ะ แต่ถ้าหนักมาก ไม่ไหว ควรหาหมอนะคะ

5y trước

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ