อยากรู้ว่าคุณแม่ที่ตั้งครรภ์​6เดือนมีอาการแบบนี้ไหม???

คือ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือนแล้วค่ะ​ แล้วพอกินข้าวกินยาไปสักพัก​ก็มีอาการถ่ายแบบท้องเสียมา2วันแล้วค่ะ​ ไม่ได้ถ่ายถ่ายติดต่อกันนะค่ะ​ จะเป็นเฉพาะเวลาหลังกินข้าวกินยา​ บางทั้งถ่ายติดต่อกัน2-3​ รอบ​ มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ #เครียดมากค่ะ​ กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก

1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันค่ะคอนแรกก้อคิดว่าเป็นเพราะอาหาร แต่พอถามหมอๆบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะอาจเป็นผลข้างเคียงจากยา ..ถ้าไม่ได้ถ่ายมากหรือบิดปวดก้อถือว่าปกติคะ

5y trước

อ่อค่ะ!!! ขอบคุณ​นะค่ะ😁