30w ลูกดิ้นน้อย

คือ ดิ้นเบาจากปกติมากเลยค่ะ เมื่อก่อนดิ้นแรงดิ้นถี่ พอเข้า30wเหมือนน้องดิ้นน้อยลงด้วย ทำไงดีค่ะ ปกติรึป่าวแม่ๆ

1 Trả lời

อาจจะมีพื้นที่ในการดิ้นน้อยเพราะน้องเริ่มตัวใหญ่ หรือบางทีน้องอาจจะหลับ ถ้าแม่ไม่สบายลองไปหาหมอดูจ้า

5y trước

ของคุณจ้า