สอบถามคะ

คือ คุณหมอ ให้เลือกเจาะน้ำคล้ำ กับเจาะเลือด หาความผิดปกติของเด็กเนืีองจากอายุเรา35ปีกว่าๆแล้ว อยากถามค่ะว่า เลือกแบบไหนกันบ้างคะ

อายุ41ค่ะ เลือกตรวจคัดกรอง 2500บาท เบิกได้ค่ะข้าราชการ รอดูผลถ้าเสี่ยงก้ต้องตรวจอีกครั้งไม่เจาะน้ำคร่ำก้ nifty