ช่วยด้วย

คืนเราประจำเดือนควรจะมาวันที่20ตุลาไม่มาเราเลยซื้อที่ตรวจมา4อันขึ้นสองขีดเรามีอาการปวดหน่วงๆเหมือนจะเป้นเมนเลยมาหาหมดที่โรงบาลหมอตรวจชี่เราบอกเราไม่ท้องหมดเลยให้เราซาวทางหน้าท้องทางช่องคลอดหมอลอกมีสิทตั้งครรภ์เลยให้มาตรวจเลือดนะตอนนี้รอผลยุใครเคยเป้นแบบเราช่วยบอกที่ว่าคืออะไรช่วยตอบหน่อย

1 Trả lời

-ปวดหน่วงๆ มดลูกขยายตัวใหญ่ขึ้นค่ะ มันจะคล้ายตอนเราเป็นเมนส์เลย -ขึ้น2ขีด ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็นับเป็น2ขีด -รอผลเลือดนะคะแม่ -ผลซาวด์ตามอายุครรภ์ค่ะ อายุครรภ์น้อยๆหมอจะซาวด์ผ่านช่องคลอด อาจจะเห็นเป็นแค่ถุงอาจจะยังไม่เห็นน้อง พออายุครรภ์ได้ประมาณนึงถึงจะซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

5y trước

ของเราน่าจะประมาณ3สัปดาเพราะถามหมอว่ากี่สัปดาหมอบอกว่าถุงตั้งครรภ์เล็กมากนัดิีกที3อาทิตตอนนี้ก้อกังวลยุถ้านับจาดวันตกฝข่ก้อประมาณ3สัปดาแหละคะ