มีเลือดออก

คืนอว่าเราท้องได้6 สัปดาห์ 3วัน แต่มีอาการเลือดออกทางช่องคลอด มันจะเกี่ยวกันมั้ยค่ะเพราะเรามาช่วยงานศพ นอนเฝ้าศพด้วย ตกเช้ามามีเลือดไหล แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่ถ้าเรานอนนิ่งเลือดไม่ไหลแต่ถ้าเราช่วยเค้ายกนู้ยกนี้เลือดกับไหล กังวลมากเลยค่ะ เพราะว่ามาต่างจังหวัดด้วยแล้วสมุดฝากท้องอยู่กับหมอ ไม่รู้จะทำไงแล้วนอกจากจะช่วยงานเค้าจนเสร็จ

1 Trả lời

-ไม่เกี่ยวกับไปงานศพค่ะ แต่อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ พยายามอย่ายกของหนักและนอนเฉยๆค่ะ หรือถ้าหากเลือดยังไม่หยุดไหลต้องไปพบหมอแล้วค่ะแม่