คลอด 37 วีค คืนวันที่ 5 เวลา 23.30 มีเลือดสดออก

คืนวันที่ 5 มีเลือดสดไหลออกไม่หยุด มาโรงพยาบาลในตัวเมืองอย่างเร็ว ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้นอนรอ พอมาตอนเช้า เปิด 4 เซน แต่แม่เป็นเกล็ดเลือดต่ำ เข้าเกล็ดเลือดไป 4-5 ถุง 11.30 ปากมดลูกเปิด 8 เซน เริ่มไม่ไหวเพราะปวดท้องตั้งแต่เมื่อคืน ปวดทรมานมาก 14.00น. ปากมดลูกเปิด 9 เซน เริ่มไม่ไหวร้องเสียงดังลั่น หมอไม่ให้เบ่ง พอหมออีกคนมาดู ก็พร้อมคลอด ให้คุณแม่เบ่งเลย 14.37 น. ใจแทบขาด พอเห็นหน้าลูกน้ำตาไหล #ลูกสาว# 6 มีนา 2567

คลอด 37 วีค คืนวันที่ 5 เวลา 23.30 มีเลือดสดออก

ยินดีด้วยนะคะ

7mo trước

ขอบคุณมากนะคะ เป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขมากๆค่ะตอนที่เห็นหน้าลูกครั้งแรก