ฝันดีค้ะ อลินน้อย

คืนนี้หลับได้ยาวตี1-4.00ตืนมาเพราะหิวนมม

ฝันดีค้ะ อลินน้อย

นอนยาวจังเลยค่ะ ไม่ทราบว่ากี่เดือนแล้วคะ แรกเกิดควรปลุกมาดื่มนมทุก3ชมนะคะ

น่าชังมากๆเลยลูกบ้านนี้...น้องยังเล็ก ปลุกมากินนมเข้าเต้านะคะแม่ทุก2-3ชม.

น้องอายุ9วันค่ะ ปกติจะตื่นทุก2-3ชมเองครั้นี้นอนยาวเลยค่ะ

5y trước

ต้องปลุกค่ะแม่ นอนยาวยังไม่ได้ เดี๋ยวตัวเหลืองค่ะ

นอนเก่งจังเลย ที่บ้านเอะอะตื่นๆ แม่จิเป็นลมแล้ว

น้องกี่เดือนคะแม่ นอนยาวจังค่ะ

เย้ย น่ากัดจัง 😍

น้อง เพิ่ง10วันคะ

น้อง 15วันคะ

Lovely