ผมไม่ร่วง

คิอเป็นคนผมหนาอยู่แล้วค่ะ ก่อนท้องจะเป็นคนที่ผมร่วงปกติค้ะเพราะผมหนา พอท้องแล้วผมไม่ร่วงเลน กลับมีปลอยผมที่หน้าผาก ต้นคอขึ้นมาเยอะมากๆ

1 Trả lời

หลังคลอดก้น่าจะร่วงค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก้ไม่ร่วง หลังคลอดลูก3เดือน ร่วงค่ะ