คิดเห็นอย่างไรคะ

คิดเห็นอย่างไรคะ เราพาลูกกลับไปอยู่บ้านเพราะมีปัญหากับแม่ย่า แรกๆพ่อเขาติดต่อมาหลังๆเริ่มหาย เราหาเงินและเลี้ยงลูกเองมาตลอด2ปี โดยไม่มีเงินพ่อของลูกสักบาท มาวันหนึ่งพ่อของลูกทักมาขอดูรูปลูก เราไม่ส่งให้ เพราะเขาไม่ได้ทำหน้าที่พ่อเลย การที่เรากลับบ้านเขาก็ควรจะมาหาบ้าง ติดต่อมาบ้าง ส่งเงินมาบ้าง คิดว่าเราใจร้ายเกินไปไหมคะ ที่ไม่ส่งรูปให้เขาดู (เขาไม่เคยถามไถ่ ไม่ถามสารทุกข์สุขดิบเลย)#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราว่าไม่ใจร้ายนะคะแม่ นิยามของพ่อแม่คือคนที่เลี้ยงดูลูก ถึงเกี่ยวพันธุ์ทางสายเลือดแต่ไม่ดูแลก็ไม่จำเป็นต้องนับว่าเป็นพ่อแม่จริงๆ บ้านนี้พ่อน้องก็ไม่รับผิดชอบอะไรน้องสักอย่างเลยค่ะ เราก็ไม่ส่งให้ รูปที่เราเคยส่งให้ก่อนเลิกกัน เราลบทิ้งหมดไม่ให้เห็นอีกเลย แต่เรามีส่งบ้างเฉพาะเวลาพี่สาวพ่อเค้ามาขอดูรูป (แต่เค้าจะให้น้องชายเค้าดูรูปลูกมั้ยก็ไม่รู้เหมือนกัน พี่แกบอกไม่ได้ให้ดูไม่รู้จริงแค่ไหน)