มีใครท้องตอนอายุ45บ้างคะพี่เคยแก้หมันมาหลายปีและตัดปีกมดลูกข้างนึง เคยแท้งจนไม่อยากได้แล้ว

มีใครท้องตอนอายุ45บ้างคะพี่เคยแก้หมันมาหลายปีและตัดปีกมดลูกข้างนึง  เคยแท้งจนไม่อยากได้แล้ว

ทางนี้เจอกับคนใกล้ตัวหลายคนเลยที่ท้องตอน40กว่าลูกออกมาปกติแข็งแรงทุกคนเลยส่วนเรื่องที่ลูก5ขวบแม่50อย่าไปซีเรียสค่ะมีเยอะแยะเลยค่ะ ตอนนี้หนูก็ช่วยแม่เลี้ยงน้องอยู่ทุกวันสนุกดีค่ะ😆แม่หนูก็อายุ40กว่าน้องสาว3ขวบกว่าค่ะ🥰

รีบไปปรึกษาแพทย์นะคะ จะได้ตรวจสุขภาพค่ะ

12mo trước

ไปมาแล้วฝากท้องแล้วค่ะแต่ก็อดกังวลไม่ได้ ลูก5ขวบแม่50ลูก10ขวบแม่60 โอ้ว ไม่รู้จะดีใจหรือเครียดดีจ้ะ