เอ็นดู

คิดว่าซื้อมาแล้วลูกจะต้องชอบ แต่ดูจากหน้าแม่เริ่มไม่มั่นใจแล้ว 555 ??

เอ็นดู
1 Trả lời

😂😂😂 แม่เอาหนูลงเดี๋ยวนี้เลย บ้านนี้ก็คิดๆ ว่าจะถอยมาสักตัว พอเห็นน้องทำหน้าแบบนี้แม่บ้านนี้เลยไม่กล้าเลย 😂😂😂

5y trước

555 งั้นก้ตามใจคุณพ่อเถอะค่ะแม่