เตรียมคลอดแบบไหนดีคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ

คิดว่าจะได้คลอดเอง ถ้าไม่ไหวถึงจะผ่า แต่อยากให้แม่ๆแนะนำเซ็ตเตรียมคลอดค่ะ ซื้อแยกกับซื้อเป็นเซ็ตแบบไหนดีกว่าคะ ตอนนี้มีแค่ที่นอนที่ซื้อมารอน้อง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ขอบเรานะค่ะ ว่าจะใช้เป็นชุดเตรียมคลอดสั่งมา เพราะเด็กโตเร็ว ซื้อเยอะใส่ไม่ทัน อาทิตย์หนึ่งก็ซักวนๆกันไป คลอดมาแล้วก็ไม่ได้พาออกไปไหนเพราะน้องยังเล็กมาก

3mo trước

เป็นเซ็ตก็ดี แต่ถ้าเรามีเวลาอยากจะไปเดินซื้อเองก็ซื้อแค่ของจำเป็นค่ะ อุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆของลูกและของเราเมื่อไปคลอดค่ะ

ซื้อเเบบเซทประหยัดมากค่าราคาหลักพันต้นๆทางนี้ไม่ซื้อเสื้อเยอะเพราะมีคนว่าลูกโตเรว