เรื่องกินข้าว

คิดยังไงคะแม่ย่าจะให้ลูกชายเรากินข้าวลูกพึ่งได้1เดือน25วัน บอกเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง เขาบอกว่าลูกเรากินนมไม่อิ่มทั้งที่เราให้เขากินอิ่มแล้ว บางครั้งเขาบังคับเราให้นมลูกจนลูกเราอ้วกออก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรื่องกินข้าว
1 Trả lời

ระวังเรื่องระบบการย่อย เรื่องลำไส้ นะคะ จริงๆมันอันตรายมากๆแต่ถ้าเป็นเรา เรากลัวลูกตายเราไม่ยอมแน่นอนค่ะ คู่มือแม่และเด็กเล่มสีชมพูได้ทุกคนที่มีลูกเปิดให้อ่านค่ะ