ช่วยแม่ตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ

คิดยังไงก็คิดไม่ออก... พ่อชื่อ ...ต้น แม่ชื่อ ...กิ๊ฟ #ลูกชายค่ะ ช่วยแม่หน่อยน้า.... #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแม่ตั้งชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ

ถ้า ผช ชื่อ น้องกัปตัน ไหมค่ะ น่ารักดี😂

3y trước

คุณพ่อก็อยากได้ชื่อนี้เหมือนกันค่ะ💕😊

กระติ๊บค่ะ 😊