รพ.บางพลี ?

คิดยังไงกับโรงพยาบาลนี้คะ สอบถามผู้ที่เคยใช้บริการ ไม่ว่าจะคลอด ฝากครรภ์ เป็นไข้ เหตุฉุกเฉิน ทุกๆอย่าง มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ 😂

1 Trả lời

เปลี่ยนได้เปลี่ยนคะลูกเราคนที่2เกือบเสียเพราะโรงบาลนี้

2y trước

เมื่อวานบ้านนี้เป็นไข้ตัวร้อนเกือบตายเลยค่ะ ไป5ทุ่มหมอมาตรวจอีกทีตี3 รอจนเกือบขิตเลยค่ะ ไม่รู้ว่ามัวทำอะไรกันอยู่ คือช้าม๊ากกกกค่ะ 😂