ลูกไม่ค่อยดิ้น

คิดมากจังค่ะลูกไม่ค่อยดิ้นเลยกลัวลูกจะไม่แข็งแรง​ค่ะต้องทำยังไงค่ะถึงจะให้ลูกดิ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นน้อยช่วง28วีคดิ้นน้อยและเบามากเป็นได้2วันจนแม่ตัดสินใจไปหาหมแต่ไปปกติทุกอย่างกลับมาบ้านได้ประมาณ2วันรวมแล้วดิ้นน้อย4วันเต็มวันที่5กลับมาดิ้นปกติตอนนี้32+5ทั้งวันทั้งคืนแต่คุณหมอบอกว่าถ้ารู้สึกดิ้นน้อยหรือเบาให้ไปหาหมอเลยค่ะอย่าปล่อยทิ้งไว้เพราะเด็กอยู่ในท้องเราไม่สามารถมองเห็นได้ว่าน้องเป็นอะไร

จิ้มท้องค่ะ น้องจะเป็นก้อน ๆ ถ้าจิ้มโดนน้องจะดิ้นหนีมือ แต่ถ้าท้องช่วงไตรมาส 1-2 น้องจะยังไม่ค่อยดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

2y trước

ดิ้นน้อยลงปกติค่ะ พื้นที่มันแคบดิ้นไม่ถนัด นับครบก็ไม่เป็นไร จะจิ้มเช็คแบบที่เราบอกก็ได้จ้า

ถ้าภายใน 1 วันดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต้องไปหาหมอดูนะคะ เผื่อผิดปกติหรือสายสะดือพันคอน้อง

บ้านนี้ดิ้นเกือบทั้งคืน กลางวันก็ดิ้น

กี่วีคแล้วคะแม่