คิดถึง

คิดถึงจังเลยลูก เวลานี้เเม่นอนไม่หลับเลย คิดถึงหนูมากนะ ตอนหนูหัดคว่ำครั้งเเรกแม่ก็ไม่มีโอกาสเห็นพัฒนาการของหนูเลย มันไม่มีเเม่คนไหนอยากห่างลูกหรอก แต่แม่ต้องจำใจจากหนูมาทำงานเพราะแม่หาเงินเลี้ยงหนูคนเดียว แม่ขอโทษนะลูกที่เเม่รักษาคำว่าครอบครัวเอาไว้ไม่ได้ แต่เเม่สัญญานะว่าแม่จะไม่ทำให้หนูขาดอะไรในชีวิต แม่จะเป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้หนูเอง หนูคือกำลังใจของแม่นะ❤️

คิดถึง
1 Trả lời

สู้ๆๆๆคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้อยู่ห่างกันค่ะ แม่อยู่ระยอง ลูกอยู่มหาสารคาม แต่ก็วิดิโอคอลหาทุกวันพอหายคิดถึงได้นิดหน่อย