ลูกรัก

คิดถึงจังลูกสาวของแม่?♥️ น้องข้าวหอมอายุ8เดือน14วัน หนูจากแม่ไปได้1เดือนกว่าแล้วน่ะ แม่ยังรักหนูเหมือนเดิมน่ะ?♥️

ลูกรัก

เข้าไปอ่านเรื่องราวของน้องแล้วสงสารมากๆ น้องไปเป็นนางฟ้าแล้วนะคุณแม่ น่องไม่ทรมานแล้ว น้องสู้ถึงที่สุด น้องรักแม่ๆและจะอยู่ในใจคุณแม่ตลอดไป เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคุณแม่

สู้ๆนะคะ บ้านนี้เสีบน้องไปทั้ง2คนเลยคะ คนโตเสียตอน1ขวบ5เดือน ครบรอบ1 ปีเมือไม่นานนี้เอง คนที่2 ท้องได้ 2เดือนกว่าๆ น้องพึ่งหลุดไปเมื่อเช้านี้เองคะ

5y trước

เสียใจด้วยนะค่ะ

เข้าใจความรู้สึกเเม่เลยค่ะบ้านนี้เสียน้องไปตอนน้อง8เดือน8วัน หัวใจเเม่สลายเลยค่ะ ทุกวันนี้ยังคิดถึงเค้าทุกวัน

สู้ๆนะแม่ น้องไปอยู่บนสวรรค์แล้วค่ะ หนุนใจให้แม่เข้มแข็งนะคะ พระเจ้าอวยพรค่ะ

สู้ๆน่ะแม่ น้องคงไม่อยากเห็นน้ำตาแม่หรอกน่า เป็นกำลังใจให้คุนแม่ด้วยน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ 😭✌✌

ไม่มีใครย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตได้ สู้ๆนะคะ✌✌

เราก็พึ่งเสียลูกไป6วัน สู้ๆนะค้า😭😭😭😭😭😭😭😭😭

เสียใจด้วยค่ะแม่สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​