ลูกสาวของแม่?

คิดถึงข้าวหอมตอนนี้ ตอน2เดือนจะ3เดือนกำลังซนเลย นอนกลิ้งจนตกจากที่นอนมานอนตรงพื้น พอแม่พูดว่าทำไรน่ะทำไมได้นอนท่านี้ นางก็ยิ้มแล้วหัวเราะเหมือนรู้ว่าแม่พูดอะไร แล้วบอกว่าหนูไม่รู้เรื่องน่ะ #คิดถึงตลอดแหละ? #จากไปแบบไม่หวนคืนมา?

ลูกสาวของแม่?

เสียใจด้วยค่ะ น้องเป็นไรค่ะถึงเสีย

ตอนหนูจากไปแม่ร้องไห้แทบใจจะขาด😭

4y trước

น้องหัวใจรั่วค่ะไม่มีรูทวาร แม่น้องคอยแชร์แล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ น้องเป็นอะไรค่ะแม่

น้องเป็นไรค่ะเสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะเเม่ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ

น้องเป็นอะไรค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะ แม่