แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยค่ะ ได้ลูกสาว พ่อชื่อ เอ้ แม่ชื่อ แอม กำหนดคลอด15กันยายนค่ะ

คิดชื่อยังไม่ออก อยากให้แม่แนะนำค่ะ

อ้อแอ้ อาร์ค อาร์ต แอด ออน แอร์ อีด อิฐ

ออม ไอซ์ แอ้นท์ แอน โอ๊ค โอ๊ต อาร์ม

น้องอิ้ง,น้องเอิงเอยค่ะแม่

แอมมี่ เอแคร์ ออมตัง ออมสิน

ขอบคุณทุกคำแนะนำน่ะค่ะ

ชื่อ น้องเอม ดีไหมค่ะ

ไอเดีย ไอแอม ไอซ์

ไออุ่น อ๋อมเเอ๋ม

อ๋อมแอ๋ม,ไออุ่น

น้องโอบอ้อมค่ะ