คลอดเดือนมีนา

คิดจะทำหมันด้วย อยากถามว่าคลอดเองกับ ผ่าคลอด อันไหนดีกว่ากัน

เราก็คลอดเดือน มี.ค.ค่ะ จะทำหมันด้วย เลยฝากพิเศษคลีนิคใส่ซองให้หมอผ่า+ทำหมันเลยคิดว่าจะขอเจ็บรอบเดียว ปล.ท้องแรกคลอดเอง

ผ่าคลอดพร้อมทำหมันก็เป็นตัวเลือกดีนะคะเผื่อคลอดเองไม่ได้ ได้เจ็บครั้งเดียว