แม่ๆช่วยแชร์ บอกต่อหน่อยค่ะ

คำถามนะคะ 1.ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่ไม่ได้เป็นจะมีผลข้างเคียงอะไรหรือเปล่าคะ 2.สามารถท่านยาแก้ปวดได้มั้ย 3.คิดมาก เคลียดบ่อย มีผลอะไรมั้ย 4.อะไรที่คุณแม่ห้ามทานตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ปล.มีอะไรแนะนำเพิ่มเติมบอกได้นะคะ แชร์ประสบการณ์ 1.ก่อนตรวจเจอว่าท้องสิวไม่มี แต่พอตรวจวเจอสิวเริ่มขึ้น 2.ปวดหลัง เมื่อย หงุดหงิดง่าย โมโหง่สน อารมณ์เสียบ่อย ร้องไห้บ่อย 3.หิวมาก 4.กินส้มตำ-มะม่วงแช่อิ่มทุกวัน แม่ๆคนไหนมีอะไรบอกต่อแนะนำเม้นมาได้เลยนะคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

1. เป็นสภาวะความเปลี่ยนแปลงของร่างกาย และสภาวะความไม่สบายตัวในหญิงตั้งครรภ์ 2 ทานได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้ดี ควรปรึกษาคุณหมอทุกครั้งที่ต้องใช้ยา 3 มีผลกับคุณแม่เองค่ะ ส่วนลูกอาจจะมีบ้าง 4ของหมักดอง ของดิบ แอลกอฮอล์ ิอาหารที่ไม่สะอาด