..

คั้งครรภ์2เดือน สามารถจัดฟันได้ไหมค่ะ

ไม่ได้ค่ะ เพราะต้องเอ็กซ์เรย์ฟันค่ะ แม่ท้องไม่ควรใกล้รังสีค่ะอันตรายค่ะ ถ้าจัดไปแร้วใส่อุปกรณ์แล้วไม่เป็นไรค่ะ ถ้าขูดหินปูนก้อขูดได้ตอน 5 เดือนค่ะ ตอนท้องเคยปรึกษาหมอฟันค่ะ

ถ้าไม่ได้มีปัญหาทางช่องปากจริงๆ แนะนำให้ทำหลึงคลอดค่ะ แต่ถ้ามีปัญหาจริงๆ สามารถทำได้ แต่ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ

ไม่น่าจะดีนะคะเพราะว่าถ้าจัดเราปวดฟันจะกินยาได้แค่พาราอะคะละถ้าถอนจะได้แค่บางช่วงต้องลองปรึกษาหมอดูคะ

อย่าจัดคะเดี๋ยวหมอให้ถอด...หมอไม่ให้จัดเลยคะไว้หลังคลอดดีกว่าหมอบอกว่าเสี่ยงหลายๆอย่างเกี่ยวกับช่องปาก

ถ้าพึ่งคิดว่าจะเริ่มจัด รอคลอดดีกว่าคะ

ไม่ได้ค่ะ