ยาเหน็บแก้ท้องแข็ง

คัยเคยสอดยาแก้ท้องเเข็งมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องใด้ 36 w 3d หมอไห้ยาเหน็บมาไม่กล้าเหน็บนะค่ะหมอบอกกว่าคลอดก่อนกำหนด

ยาเหน็บแก้ท้องแข็ง

บ้านนี้คุณหมอเคยให้มาตอน22วีคค่ะเป็นยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนดเพราะตอนนั้นท้องแข็งบ่อยคุณหมอบอกว่ากินก็ได้เหน็บก็ได้ค่ะแต่ถ้าเหน็บจะตรงจุดกว่าบ้านนี้เลยเหน็บค่ะจุ่มน้ำนิดนึงให้ยาพอลื่นๆเพื่อให้ยาเข้าไปในช่องคลอดได้ง่ายแล้วใช้นิ้วกลางดันเข้าไปในช่องคลอดให้สุดเลยค่ะ

หมอให้เหน็บก้อควรจะเชื่อหมอคะแม่