ลูกตัวเล็ก

คัยมีปัญหาเหมือนกันบ้าง ลูกตัวเล็กกว่าเด็กวัยเดียวกัน กินเก่งกินเยอะ แต่ลูกไม่โต อิแม่กลุ้ม

ถ้าทานเก่ง แล้วไม่ได้มีอาการป่วยอะไรร่วมด้วย สุขภาพแข็งแรงดีคิดว่าน่าจะโอเคนะคะ

5y trước

ก้อดีค่ะ แต่ลูกตัวเล็กมากเลยค่ะ

ตัวเล็กแต่สุขภาพดีแข็งแรงสมบูรณ์ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

5y trước

เตี้ยสูงอยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อแม่ด้วยค่ะ