เล็บ​ขบ​

คัยพอจะมีประสบการณ์​ลูกน้อยเป็น​เล็บ​ขบ​บ้าง​คะ​ ลูก​เรา3เดือน​กว่า​เป็น​เล็บ​ขบ​ที่นิ้​วโป้งเท้าทั้ง2ข้างเลย​ ปกติ​น้องเป็นเล็บขบทั้งนิ้วมือและนิ้วเท้ามาตั้งแต่​อายุ​ได้สัปดาห์​นิดๆแล้วค่ะ​ เป็น​ๆหายๆแม่พยามดูแล​ตลอด​แต่คราวนี้​เป็น​ที่เท้าแล้วกินเวลา​มาอาทิตย์​กว่า​แล้วค่ะไม่มีทีท่าจะหาย​ เล็บก้อตัดแล้ว​ แม่พอมีประสบการณ์​มาแนะนำ​บ้างมั้ยคะ???

1 Trả lời

คงต้องหมั่นตัดข้างเล้บค่ะ ลูกชายคนโตเราก้เปนค่ะเวลาใส่รองเท้าผ้าใบวิ่งเล่นนานๆ

4y trước

ถอดเล็บเลยหรอคะ​ สงสาร​ลูก​อ้ะ หลังจากที่​เล็มของให้​ วันนี้​ดู​แล้วไม่ค่อยบวมแล้ว​ค่ะ​