ตามหาค่ะ

คัยขายแพมเพิสแบบนี้ ราคาส่งบ้างค่ะ

ตามหาค่ะ

แม่ลองยี่ห้อนุ่มนุ่ม บ้านนี้ซื้อมาติดใจเลยนุ่มมาก ฉี่ใส่เพิสไม่ค่อยพองด้วย

5y trước

แบบนี้ค่ะแม่ เราไปเจอที่ดูโฮมเลยซื้อมาลอง นุ้มมาก ซับดีมาก เคยใช้ยี่ห้อแพมเพิสว่าดีแล้ว อันนี้ถูกใจกว่า

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค้าบ

แบบนี้คะแม่