คันเต้านมมากกกกช่วยด้วยยย

คันเต้านมมากค่ะบริเวณรอบโค้งเสื้อใน ซักเสื้อในตลอดค่ะ ซื้อใหม่ก็แล้วคันเหมือนเดิม คันยุบยิบเหมือนมดกัดเลย ช่วยด้วยยย#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

เราเต้าใหญ่+กับแพ้เหงื่อ ปัจจุบันเราโนบราค่ะ แล้วพกพัดลมเป่าตลอดเวลา ดีขึ้นมาก

อาจจะแพ้เหงื่อรึป่าวค่ะแม่

6mo trước

แต่ทาครีมอะไรก็ไม่หาย ทรมานมากค่ะเวลาต้องใส่ชุดชั้นใน เหมือนมดรุมกัดหน้าอกยิบๆเลย